Chuyên mục: Tin tức

Nhà Đầu Tư BĐS Phía Nam Ưa Chuộng Khu Đô Thị Phức Hợp

Là một trong những xu thế mới trong mô hình kiến trúc đô thị tại Việt Nam, khái niệm khu đô thị phức hợp cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh các Thành Phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, nhiều Tỉnh, Thành khác cũng đang nỗ lực đầu tư và phát triển mô hình này.

Cát Tường Phú Hưng Kiến Tạo Không Gian Sống Hiện Đại Tại Bình Phước

Tích hợp hơn 18 tiện ích cao cấp, Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng hút giới đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước. Những năm gần đây, Bình Phước thu hút nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc Tế, trở thành một trong những điểm thu hút đầu tư trọng yếu phía Nam.

Triển vọng mới của thị trường BĐS trong năm 2019

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền Tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2019.

Xu hướng đầu tư đất nền 2019: Tăng trưởng lợi nhuận và an toàn là cốt lõi

Giới phân tích cho rằng, Xu hướng đầu tư năm 2019, đất nền vẫn là phân khúc được đông đảo nhà đầu tư quan tâm nhờ lợi nhuận và tính an toàn cao. Để tối ưu lợi nhuận khi đầu tư đất nền, các chuyên gia cho rằng nhà đầu tư cần phải quan tâm đến yếu tố thị trường, vị trí và chất lượng dự án.