Chuyên mục: Tin tức

Sắp Diễn Ra Diễn Đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản Và Tài Chính Việt Nam 2019

Diễn đàn Toàn Cảnh Thị Trường Bất Động Sản và Tài Chính Việt Nam 2019 sẽ được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội vào ngày 4/5/2019. Đây là sự kiện có quy mô lớn do Hội Truyền thông Hà Nội, Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam và Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường phối hợp tổ chức.

Mở Rộng Phạm Vi Vùng TP.HCM: Thị Trường Bất Động Sản Vệ Tinh Thêm Cơ Hội Lớn

Phạm vi vùng TP.HCM mở rộng được Thủ tướng Chính phủ công bố Tháng 1/2018, bao gồm toàn bộ ranh giới hành chính TP.HCM và 7 Tỉnh lân cận là Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang. Tổng diện tích toàn vùng khoảng 30.404km2. Đây là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản phát triển.

Nhà Đầu Tư BĐS Phía Nam Ưa Chuộng Khu Đô Thị Phức Hợp

Là một trong những xu thế mới trong mô hình kiến trúc đô thị tại Việt Nam, khái niệm khu đô thị phức hợp cũng đang ngày càng trở nên phổ biến. Bên cạnh các Thành Phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, nhiều Tỉnh, Thành khác cũng đang nỗ lực đầu tư và phát triển mô hình này.

Cát Tường Phú Hưng Kiến Tạo Không Gian Sống Hiện Đại Tại Bình Phước

Tích hợp hơn 18 tiện ích cao cấp, Khu Đô Thị Cát Tường Phú Hưng hút giới đầu tư tại thị trường bất động sản Đồng Xoài, Bình Phước. Những năm gần đây, Bình Phước thu hút nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp lớn trong nước và Quốc Tế, trở thành một trong những điểm thu hút đầu tư trọng yếu phía Nam.

Triển vọng mới của thị trường BĐS trong năm 2019

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền Tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2019.